Tiếng việt
English

Thủ tục cấp thẻ tạm trú

  Công dân nước ngoài vào Việt Nam nếu có nhu cầu ở lại lâu dài làm việc thì phải có thẻ tạm trúCông ty Tư Vấn và Kế Toán Vì Dân là đơn vị chuyên tư vấn và thực hiện các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
1. Hồ sơ pháp lý của công ty, doanh nghiệp, tổ chức nộp trước khi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam
Trước khi làm thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, tổ chức khác có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam phải gửi văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh kèm theo hồ sơ, bao gồm: (i) Bản sao có chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức; (Ví dụ như Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh .......) (ii) Văn bản giới thiệu của người có thẩm quyền của tổ chức.
2. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam bao gồm:
Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần;
Người nước ngoài có giấy phép lao động;
Người nước ngoài là trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam (giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam)
Thân nhân đi cùng được cấp thẻ gồm (cha, mẹ, vợ, chồng, con ruột (dưới 18 tuổi) của những người được cấp thẻ.
3.  Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú gồm:
Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư (01 bản công chứng/chứng thực);
Giấy phép lao động, nếu thuộc trường hợp phải có Giấy phép lao động) (01 bản công chứng/chứng thực);
Hộ chiếu bản chính, kèm theo 01 bản công chứng/chứng thực;
02 hình 2 x 3, phông trắng;
Nếu kèm thêm vợ /chồng/con, bổ sung giấy kết hôn hoặc giấy khai sinh (trường hợp Giấy khai sinh hoặc giấy kết hôn làm tại nước ngoài phải được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch công chứng);
Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng ký tạm trú có xác nhận của công an phường.
4. Thời gian
Trong thời hạn 5 ngày làm việc.
5.  Phí dịch vụ
  Doanh nghiệp vui lòng liên hệ 0977762345 để được tư vấn và thông báo phí dịch vụ.

         

Tags

Hãy share để mọi người cùng biết:

Thủ tục cấp thẻ tạm trú Thủ tục cấp thẻ tạm trú

Thủ tục cấp thẻ tạm trú

10/ 10 - 3308 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 292
Hình ảnh thật trụ sở

         hinhtruso

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Lâm  

 0977762345

Kết nối với chúng tôi
Đường Đến Vì Dân

ban-do-vi-dan

© Copyright by  www.dangkydoanhnghiep.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng